โปรโมชั่น : ส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.

CEROFFEE

Cerofee = Ceramic + Roasting + Coffeeเซรอฟฟี คือการผสมผสารของคำว่า Ceramic Heater, Roasting และ Coffee


เซรอฟฟี ให้ความสำคัญกับรสชาติที่แท้จริงของเมล็ดกาแฟโดยการใช้แผ่นเซรามิครูปทรงแบนในเครื่องคั่วกาแฟเป้นครั้งแรกในโลก

ประโยชน์ของ Ceramic Heaterให้ผลลัพธ์ต่อความหนาแน่นของพลังความร้อนสูง เหมาะกับการคั่วกาแฟระบบเล็กโดยให้ความร้อนทั่วถึงได้ดี และ กระจายความร้อนได้ทั่วเพื่อผลลัพธ์ของการคั่วที่สุกสม่ำเสมอ อีกทั้งยังแก้ปัญหาเรื่องเสียงดังจากระบบไฟฟ้า และยังทนทานมากอีกด้วย

“เซรอฟฟี” เครื่องคั่วกาแฟระบบไฟตรงด้วยระบบตัวทำความร้อนจากวัสดุเซรามิค
โดยที่ เซรอฟฟี ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจการคั่วกาแฟในระบบที่เล็กลง เช่น คาเฟ่ขนาดเล็ก หรือ คนที่ต้องการคั่วกาแฟที่บ้าน สามารถ คั่วกาแฟได้เองโดยที่สามารถคั่วได้เทียบเคียงกับเครื่องคั่วกาแฟระดับอุตสาหกรรม หรือ ระดับมือาชีพ

เทคโนโลยีระบบยิงไฟตรงด้วยวัสดุเซรามิค

การคั่วด้วยแผ่นเซรามิคทำความร้อนรูปทรงแบน เพื่อเป็นแหล่งกำเนิดความร้อนเป็นที่แรกของโลก ใช้งานง่ายและทำความสะอาดง่าย ช่วยทำให้การคั่วกาแฟได้ผลลัพธ์ที่สะอาดขึ้น

โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ป้องกันเครื่องเซรอฟฟีจากการโอเวอร์ฮีทจากการใช้งานหนักที่เกิดจากการคั่วต่อเนื่องความง่ายต่อการซ่อมบำรุง

แค่ใส่เมล็ดกรีนบีน เซรอฟฟีจะเริ่มทำการคั่วอย่างอัตโนมัติด้วยตัวเอง
เครื่องมือแบบ DIY ทำให้ใครก็ได้สามารถซ่อมบำรุงได้ด้วยตัวเองฉลาด

เดินเครื่องด้วยแอพพลิเคชั่น มอนิเตอร์การ เปรียบเทียบ และวิเคราห์ โปรไฟล์ผ่านแอพพลิเคชั่นของเซรอฟฟีด้วยระบบเรียลไทม์สามารถเช็คการทำงาน หรือฟ้องการทำงานที่ผิดปกติได้ทันที 
รวมถึงการเซฟโปรไฟล์ไว้ใช้งานในครั้งต่อๆไปได้

ประหยัดพลังงาน

ราคาที่สมเหตุสมผล ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการเดินเครื่อง การติดตั้งที่ง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟพิเศษ หรือ ระบบประปาเพิ่มเติม